Không chỉ dừng lại ở căn hộ nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư hướng đến phân khúc cho căn hộ De La Sol chính là chia sẽ không gian sống một cách ấn tượng với những nét độc đáo riêng. Chủ đề căn hộ trong căn hộ đã bắt đầu thâm nhập trong những năm qua nhưng vẫn còn chưa tạo thành một xu hướng mang nét riêng. Chính vì trăn trở những điều này đã giúp Capitaland đưa vào phân khúc cao cấp và hạng sang với một chủ đề khá mạo hiểm về cách chia sẽ không gian sống ngay tại căn hộ.

Ngoài việc phát triển một dự án được đánh giá là đình đám như De La Sol Capitaland hiện nay phải được đầu tư diện tích cây xanh lớn thân thiện môi trường hướng tới sức khỏe cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án căn hộ có nét độc đáo tại thị trường khu Nam và là sản phẩm đầu tiên của Capitaland tại khu vực này. Chủ đầu tư này đã có những bước cải tiến trong thiết kế căn hộ độc đáo đảm bảo mọi không gian đều thông thoáng giữa các tháp dự án.

Môi trường sống tại De La Sol phù hợp với mọi đối tượng

Khi hoàn thành cầu Nguyễn Khoái trong tương lai giúp De La Sol kết nối đến trung tâm quận 1 một cách nhanh chóng chỉ mất 10 phút sẽ đáp ứng khả năng căn hộ cho thuê mà dự án hướng đến. Dự án được quy hoạch thành những chủ đề mang nhiều nét độc đáo tạo nên không gian sống không thể chuẩn mực hơn khi giá trị sống được đẩy lên cao. Yếu tố độc đáo của DeLaSol chính là sự thiết kế không gian mở để đón gió tự nhiên kết hợp với hơi nước mát lành từ sông Sài Gòn thổi vào căn hộ.

Dự án còn được chuyên gia phong thủy đánh giá là thuận lợi khá nhiều mặt tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ dù khó tính đến đâu cũng có thể đáp ứng những yếu tố khắc khe. Nếu xét riêng từng góc độ mà các khu vực phát triển tiện ích vẫn cảm thấy một bố cục hài hòa mà Capitaland khéo léo đưa vào dự án DeLaSol. Một không gian sống được xem là hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi có thể thư giản, vui chơi với những tiện ích trải nghiệm chỉ vài bước chân.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: