Với mô hinh thiết kế độc đáo kết hợp tầng thượng là các khu vườn trên mái tại dự án De La Sol kết nối 3 tháp với nhau tạo nên một bố cục khá hài hòa. Nếu xét riêng từng phân khu mang những chủ đề khác nhau với mỗi sắc thái hướng tới âm nhạc đặc trưng sẽ ghi nhận sự tăng nhẹ nếu đợt mở bán sắp tới diễn ra. Tuy nhiên, có một vài sự thay đổi mang sắc thái cho De La Sol quận 4 luôn nổi bật với những vấn đề khắc khe trong thiết kế tiện ích được xem như giải pháp hàng đầu.

Nếu đánh giá sự ra mắt căn hộ DeLaSol tại thị trường quận 4 khi thời điểm lượng căn hộ chung cư mở bán chiếm đa số đang làm mưa gió tại thị trường khu Nam hiện nay. Các giao dịch mới vẫn tập trung vẫn đang nghiêng về khu Đông luôn là điểm nóng tạo ra sự mất cân bằng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, trong quý 2/2018 trở đi các chủ đầu tư lớn đã tập trung đẩy mạnh thị trường khu Nam để cân bằng lượng cung cầu toàn thành phố cân đối hơn.

Capitaland đưa những tiện ích độc đáo vào dự án De La Sol

Chủ yếu các khách hàng giao dịch căn hộ DeLaSol quận 4 đều là những khách hàng trẻ có nhu cầu thực muốn tìm một nơi trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại nên giá bán phải đòi hỏi phù hợp với thu nhập người dân. Trong những ngày vừa qua khi giới thiệu đến thị trường thì De La Sol đã góp phần "hâm nóng" thị trường nhờ chủ đề căn hộ cho thuê bằng cách chia sẽ không gian khá tinh tế. Vấn đề phòng cháy cũng được chủ đầu tư quan tâm với hệ thống báo cháy được trang bị khá hiện đại kết hợp với các giá trị tiện ích độc đáo mang đậm dấu ấn Capitaland.

De La Sol chính là nơi ở của một gia đình trẻ nhờ sở hữu nhiều yếu tố mang phong cách hiện đại từ thiết kế cho đến giá trị tiện ích sống luôn đánh tâm lý đúng đối tượng. Chính vì điều này sự ra mắt của dự án đã nhanh chóng lấy lòng những khách hàng "ruột" của Capitaland sẵn sàng bỏ ra số tiền để chọn vị trí đẹp ở giai đoạn đầu tiên. Với quy mô 1.45 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% tạo nên vùng đệm sinh thái ngay giữa lòng trung tâm thành phố khi quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: