Giá trị mà De La Sol mang lại cho thị trường căn hộ cao cấp như một làn gió mới không chỉ vậy, đây còn là dự án giúp đem lại góc nhìn toàn cảnh về trung TPHCM, khu vực quận 2 và điều tiết khí hậu mát mẻ nhờ vị trí ven sông. Được biết, dự án với những phong cách mởi mẻ luôn là xu hướng mà nhà đầu tư đang tìm kiếm khá phù hợp với các khách hàng trẻ có mức tích lũy vừa phải. Với mong muốn đem chủ đề âm nhạc vào dự án De La Sol Quận 4 chính là cách thay đổi nhìn nhận về một không gian sống luôn mới mẻ và không bị nhàm chán.

Không chỉ điều hướng thị trường bằng những thông tin mới mẻ cho các sản phẩm sắp sửa ra mắt ở các khu vực trung tâm mà Capitaland luôn thổi làn gió mới và từng sản phẩm của mình. Chủ đầu tư Capitaland dành một khoảng không gian rộng nhất của dự án để phát triển hồ bơi 50m và rạp chiếu phim trên không ngoài trời thật sống động. Bên cạnh đó, việc bố trí âm nhạc phát lên theo khung giờ hàng ngày tại trung tâm dự án De La Sol tạo thu hút sự chú ý của cư dân giúp thư giản.

Sở hữu những ưu điểm hoàn hảo giúp căn hộ De La Sol gia tăng ổn định

Chủ nhân căn hộ De La Sol lại hoàn toàn ngược lại với việc chú ý vào tiện ích mới lạ thay vì chú trọng vào giá trị tiện nghi cũng như an ninh của căn hộ. Đối với họ các sản phẩm mà Capitaland phát triển làm họ yên tâm về điều này từ việc bố trí không gian sống đến hệ thống an ninh, PCCC và khóa bảo mật. Với phương thức thanh toán khá linh hoạt cho khách hàng mua nhà theo tiến độ chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà trong vòng 24 tháng.

Điều này cũng nói lên sự chỉnh chu trong việc tạo ra căn hộ De La Sol Quận 4 như một sản phẩm mà khách hàng yên tâm khi nhận nhà và thanh toán 50% giá trị còn lại. Việc đầu tư vào cảnh quan, thiết kế thì chủ đầu tư còn tập trung đầu tư vào các tiện ích cộng đồng như: hệ thống lọc nước, 100% điện dự phòng, hệ thống năng lượng mặt trời và 4 tầng an ninh. Chính vì điều này chủ đầu tư Capitaland tạo cho khách hàng một giác khi chứng kiến phân khúc căn hộ "nóng" đến thế khi giai đoạn đang tăng dần đều.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: