Chủ đầu tư Capitaland cho biết trước khi nghiên cứu cho ra mắt dự án De La Sol Quận 4 đã có thống kê hiện tỷ lệ người nước ngoài sở hữu căn hộ tại TPHCM chiếm tỷ lệ không cao. Trong khi nhu cầu tìm kiếm căn hộ để lưu trú từ khách hàng nước ngoài tới sinh sống, làm việc với những tiêu chuẩn khá cao và chi phí họ chấp nhận bỏ ra là khá lớn. Nhiều nhà đầu tư đã đến tham quan nhà mẫu De La Sol ban đầu chỉ để tò mò những thiết kế mới tuy nhiên đã thay đổi suy nghĩ của họ hoàn toàn khi lần đầu chiêm ngưỡng.

De La Sol Quận 4 có ưu điểm là phù hợp với xu thế phát triển và tốc độ đô thị hoá mà Capitaland đã đón đầu thị trường trong năm 2018 này. Để tạo được niềm tin tuyệt đối của khách hàng cho "đứa con" của mình Capitaland đã không ngại đưa vào những tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, nổi bật nhất là rạp chiếu phim trên không ngoài trời mà chủ đầu tư này đã phát triển thành công lại Feliz En Vista trước đó.

De La Sol là đứa con cưng thứ 12 của chủ đầu tư Capitaland

Lợi thế trong tương lai mà dự án De La Sol Capitaland thừa hưởng chính là công trình cầu Nguyễn Khoái sắp khởi công giúp kết nối dự án đến trung tâm quận 1 chỉ mất 5-10 phút di chuyển. Chính vì yếu tố này mà thị trường căn hộ Quận 4 bỗng trở nên sôi động chưa từng có với các sản phẩm căn hộ cho thuê đang ồ ạt phát triển xung quanh khu vực này. Như vậy, để sở hữu căn hộ De La Sol với mức giá khoảng 5-6 tỷ/căn khách hàng sẽ có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình tốt hơn.

Mặc khác, dù nằm ở trung tâm nhưng dự án De La Sol được sông Sài Gòn bao bọc toàn bộ dự án mang đến làn gió mát kết hợp với hồ bơi trung tâm lên đến 50m. Điều này sẽ mang đến chất lượng sống tốt nhất dù bạn sống ở căn hộ lớn trên tầng cao nhất (penthouse) hay căn hộ tiêu chuẩn vẫn cảm thấy không khí mát trong lành. Mang đến không gian thiết kế đa công năng theo phong cách Singapore ghi đậm phong cách Capitaland nhằm tối ưu tính năng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: