Với mô hình thiết kế thông minh khi mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án De La Sol Capitaland khách hàng có 2 lựa chọn với các hộ thông thường và căn hộ Trio Key để dễ dàng cho thuê. Với sự đầu tư vào thời điểm hiện nay khoảng 3000 - 3500$/m2 dự kiến trong tương xa, khi nhu cầu của khách cho thuê càng cao thì mức giá sẽ gia tăng nhanh. Để sở hữu, người mua sẽ thanh toán khoản chi phí khá thấp cho đến nhận nhà trong 2 năm chỉ thanh toán 50% khá nhẹ nhàng cho các nhà đầu tư chiến lược.

Sự góp mặt của hệ thống hơn 50 tiện ích kết hợp với chủ đề âm nhạc đưa xen kẻ vào từng khu là điểm nhấn cho chủ đề của dự án De La Sol Quận 4 như một bản giao hưởng cuộc sống. Sự hiện hữu của căn hộ De La Sol Capitaland là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của chủ đầu tư dành cho cư dân không những môi trường sống chuẩn mực mà hướng đến thư giản tốt nhất. Bên cạnh đó là sự tham gia của đại diện các đối tác uy tín tham gia triển khai dự án: RSP Architects Planner, ASP Design Consultant, Tham & Wong, Arcadis, TK Studio, PADEE.

Dự án De La Sol mang âm hưởng âm nhạc Tây Ban Nha với đa sắc thái

Với thiết kế mang đậm dấu ấn Capitaland với các thiết khá đơn giản giúp bạn đánh giá liệu thiết kế căn hộ De La Sol Quận 4 thể hiện sự sáng tạo không giới hạn. Sự ra mắt dự án sẽ thu hút đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền đất nước là những khác hàng thân thuộc của Capitaland đang có lượng giữ chổ khá cao. Để đáp ứng lại sự tin yêu của khách hàng chủ đầu tư sẽ chính thức chào bán những tầng căn hộ đẹp nhất dự án với các chủ đề âm nhạc khác nhau.

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol với lối thiết kế theo chủ đề "căn hộ trong căn hộ" nên mỗi căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên từ ngoài trời. Kết hợp tương tác với các chủ đề âm nhạc mang đến một không gian sống tràn đầy sức trẻ với tinh thần phóng khoáng thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình. Sức nóng của De La Sol vẫn chưa dừng lại vào thời điểm hiện nay sau những phản ứng nhất định với lượng khách hàng đầu tư ngày càng chờ đợi để có thể sở hữu căn hộ sớm hơn.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: