Với sự chuẩn bị khá chu đáo trước khi ra mắt dự án De La Sol Quận 4 được các chuyên gia đầu tư địa ốc cho biết với chủ đề âm nhạc mới mẻ đưa vào liệu có tạo nên vũ điệu cho thị trường địa ốc trong quý 2/2018. Sự ra đời vào đúng thời điểm hiện nay sẽ tạo nên sôi động hơn nữa trong năm 2018 khi các chủ đầu tư khác lần lượt bức phá để cho ra sản phẩm của mình. Một ưu điểm của De La Sol Quận 4 chính là yếu tố mang đến cho khách hàng căn hộ có giá trị thực, bền vững, vừa dễ dàng quản lý trong việc cho thuê.

Với mô hình thiết kế các căn hộ tách biệt không gian kết hợp với các khóa hiện đại giúp chủ nhân chia sẽ không gian sống lý tưởng tiết kiệm đươc không gian trống để kiếm thêm thu nhập. Số lượng căn hộ De La Sol được dự án kiến mở bán tại tháp Alto chỉ với 482 căn khá khiêm tốt với mức giá niêm yết từ 3200 –3500 USD/m2 được xem là khá hấp dẫn so với mức bình quân trong khu vực.

Dự án De La Sol quận 4 và những yếu tố tác động tích cực đến môi trường

Dễ thấy sức nóng của của căn hộ De La Sol đến từ 2 yếu tố: giá tốt đầu tư để cho thuê và vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm TPHCM 5 -10 phút di chuyển. Được đánh giá là dự án "hot" của Capitaland nên nhiều nhà đầu tư là khách hàng tiềm năng của đơn vị này sẵn sàng "xuống tiền" để giữ chổ để chọn những căn có vị trí đẹp sẽ sinh lời cao. Với giá trị tiện ích chuẩn mực chính là yếu tố giải quyết được trọn vẹn những tác động tiêu cực của môi trường trong đó chính là không gian sống được đặt hàng đầu.

Theo đại diện chủ đầu tư Capitaland dự án De La Sol dù sở hữu nhiều không gian xanh bao quanh là sông Sài Gòn nhưng vẫn được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo. Vấn đề phòng cháy cũng được chủ đầu tư quan tâm và được trang bị hệ thống hiện đại nhất để giảm thiểu những rũi ro một cách thấp nhất. Điều này sẽ mang đến những diện mạo mới mẻ mà dự án De La Sol được đánh giá là khác biệt so với những dự án hiện hữu trong khu vực.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: