Sự ra đời của dự án De La Sol Capitaland phần nào đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản ở giai đoạn đầu năm 2018 sau những biến cố xảy ra. Với phân khúc đa dạng đưa các chủ đề mới giúp chủ đầu tư bắt đầu thử nghiệm và cọ xát với thị trường ở phân khúc căn hộ cao cấp mà đơn vị này đang nắm giữ. Với 6 loại căn hộ khá ấn tượng được thiết kế hoàn toàn mở bảo đảm thông thoáng đầy đủ các không gian chức năng và nét độc đáo của căn hộ Duo, Trio Key.

Đánh giá nhu cầu của cư dân gần trung tâm với mục đích phát triển cho thuê nên các căn hộ được Capitaland phát triển các không gian chức năng cần thiết để có thể chia sẽ căn hộ khi không sử dụng. Căn hộ De La Sol Capitaland thực sự là nơi lý tưởng vô cùng tiện nghi cho cuộc sống của một gia đình trẻ muốn có không gian riêng tư vừa có thể kiếm thêm thu nhập để trả khoản vay khi mua. Chủ đề âm nhạc chính là những yếu tố không chỉ chú trọng vào việc phát triển trí tuệ mà còn tạo ra niềm đam mê bất tận giúp giải quyết bài toán thể chất một cách tốt nhất.

De La Sol Quận 4 liệu có thu hồi vốn từ dịch vụ cho thuê như đang phát triển

Dự án De La Sol Quận 4 nếu ai không tinh ý sẽ không thể phát hiện ra những lợi thế độc đáo như điểm nhấn tạo nên không gian nghỉ ngơi trong căn hộ môt cách biệt lập. Ấn tượng nhất là căn hộ 2 PN và căn hộ mang chủ đề Duo Key tạo nên những điểm nhấn vừa hiện đại mà vô cùng cuốn hút. Hiện nay thiết kế căn hộ truyền thống đã trở nên lỗi thời so với nhu cầu khách hàng để tạo nên một sản phẩm chăm chút từng giá trị sống.

De La Sol Quận 4 sẽ là sản phẩm điểm nhấn sẽ đánh giá gia tăng hàng năm trên thị trường thứ cấp như các dự án mà Capitaland đã phát triển trước đó. Được biết, dự án này có mức giá giao động từ 3000 - 3500$ là khá phù hợp với các khách hàng hướng đến mục đích căn hộ cho thuê. Nhờ vị thế cách trung tâm quận 1 chỉ một cây cầu nên De La Sol hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường căn hộ đang có sức bán hấp dẫn như hiện nay.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: