Với sức hấp dẫn đang nóng lên từng ngày trong tháng 4 này khi mới bước vào quý 2/2018 các chủ đầu tư đã lần lượt bung ra sản phẩm của mình để chiếm phân khúc hiện nay. Nếu nhìn nhận giá trị căn hộ De La Sol mà chủ đầu tư Capitaland đưa ra thị trường với những ưu thế sẽ chiếm được thị phẩn khách hàng trong thời gian tới. Đây là dự án mang nét đặc trưng như những dự án mà Capitaland đã phát triển trước đó.

Là chủ đầu tư nước ngoài đến từ Singapore nên hầu hết các sản phẩm của Capitaland hướng đến chất lượng sống nhiều hơn để khách hàng có thể trải nghiệm giá trị đích thực. Các căn hộ De La Sol Capitaland được thiết kế theo phong cách châu Âu với các không gian được tối ưu tốt nhất. Mặc dù các căn phòng thiết kế theo hình thức chia sẽ nhưng vẫn đảm bảo gió và ánh sáng đưa vào từng căn hộ một cách tối ưu nhất.

Dự án De La Sol an ninh cao và công nghệ vượt trội

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn không nhận ra nét đặc trưng trong thiết kế căn hộ De La Sol với các mục đích được chủ đầu tư hướng đến chính là "căn hộ trong căn hộ". Điểm nhấn này mang đến sự khác biệt trong nhận định sự thay đổi hành vi của người mua nhà để cho thuê từ trước đến nay. Bên cạnh đưa các giá trị tiện ích là các dịch vụ cơ bản so với các nước đang phát triển trên thế giới hướng tới sự đa tiện nghi thì chủ đề âm nhạc khá ấn tượng.

Điều quan trọng nhất tại dự án De La Sol Quận 4 chính là mỗi khu vực là một chủ đề âm nhạc khác nhau giúp các thành viên cảm thấy ấm áp và gắn kết nhau. Đây còn là dự án đầu tiên mà Capitaland chọn vị trí quận 4 để phát triển bởi yếu tố tự nhiên giúp đem lại tầm nhìn đẹp về trung tâm TPHCM và điều tiết khí hậu mát mẻ từ sông Rạch Chiếc. Đây cũng là dự án chung cư cao cấp được đưa vào các chủ đề Duo Key, Trio Key kết hợp với hệ thống khóa cửa thông minh igloohome có thể cài đặt thời gian hiệu lực của mật khẩu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: