Không giống góc cạnh của bất kỳ dự án nào nhưng De La Sol quận 4 mang lại cho chủ nhân những ấn tương riêng nhờ mang đến không gian sống động. Chủ đề mà Capitaland hướng đến chính là giá trị sống giúp khách hàng yên tâm vì cuộc sống tương lai cho một thế hệ trẻ tốt nhất. Các chủ đề tiện ích đang xen nhau tạo nên một bố cục khá hài hòa mặc dù chúng đã từng là một khía cạnh thiết kế quan trọng.

Sự kiện ra mắt mang âm hưởng âm nhạc tại dự án De La Sol sẽ tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả các khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay. Chủ đầu tư Capitaland đã tài tình đưa các dịch vụ cơ bản so với các nước đang phát triển trên thế giới vào trong dự án một cách tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị sống cũng như giá trị hưởng thụ cho cư dân tương lai tại De La Sol Captiland đúng như chủ đề của nó.

Các dự án mang dấu ấn Capitaland luôn gây cú hích trên thị trường

Sự chuyển động của căn hộ De La Sol trước thời điểm ra mắt cho thấy dấu hiệu chuyển dịch vào phân khúc căn hộ cao cấp được khách hàng hướng đến nhiều hơn. Sự đăng đối về tỉ lệ trong thiết kế căn hộ đã tạo nên một bố cục hài hòa, sang trọng là điểm nhấn trong mỗi sản phẩm mà Capitaland phát triển. Đây cũng chính là bí quyết mà nhà thiết kế tạo ra sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu riêng cho mình để không trùng lặp với các sản phẩm khác trên thị trường.

Với đợt 1 mở bán tháp Alto tại dự án De La Sol Quận 4 khoảng 482 căn cho thấy cung không đủ cầu khi thị trường đầu tư căn hộ cao cấp tăng cao bởi giá trị tiềm năng mang lại. Lợi thế của sản phẩm này chính là hướng đến nhu cầu cho thuê được ví như “đãi cát tìm vàng” ngay giữa lòng trung tâm đắt đỏ như hiện nay. Lợi thế của De La Sol chính là kế thừa các dự án đi trước bởi tất cả tạo nền tảng vững vàng cho một thương hiệu mang đậm dấu ấn Capitaland.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: