Hầu hết các nhà thiết kế đều nhận định với lối thiết kế căn hộ chia sẽ để cho thuê như De La Sol Capitaland chính là xu hướng mới trong năm 2018 khi lượng khách du lịch ngày càng đông. Chủ đầu tư dự án De La Sol Quận 4 cũng chia sẽ với hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ là quyết định sống còn của dự án trước khi đến tay chủ nhân. Theo khảo sát các căn hộ xung quanh dự án De La Sol phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận dân cư đang hướng tới cho thuê tại trung tâm.

Nếu bạn là nhà đầu tư sản phẩm của Capitaland trong những dự án qua cho thấy tốc độ bán hàng của chủ đầu tư này luôn nhanh hơn dự kiến. Dự báo thời gian tới trước khi dự án De La Sol Quận 4 ra mắt sẽ trong tình trạng khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu mua nhà của khách hàng. Thỏa mãn được sự khác căn hộ cho thuê ở trung tâm đôi khi vừa check căn hộ còn trống trong thời gian ngắn đã có khách đặt cọc.

Sắc thái âm nhạc tại dự án De La Sol được Capitaland tính toán kỹ lưỡng

Để sở hữu căn hộ De La Sol người mua sẽ thanh toán khoản chi phí ban đầu khá mềm và có cơ hội lướt sóng tăng cao chi trong thời gian ngắn. Hiện nay rất nhiều đơn vị tham gia bán hàng muốn bán được hàng De La Sol Capitaland ở giai đoạn đầu tiên đã có những chính sách khai thác thị trường quyết liệt. Sự đơn giản là một xu hướng căn hộ cho thuê ở trung tâm được chủ đầu tư Capitaland khai thác một cách triệt để và đưa lên một đỉnh cao mới.

Nhận định sự thay đổi hành vi của người mua để cho thuê hoặc chia sẽ không gian sống kiếm thêm thu nhập đã được De La Sol Capitaland đưa ra một cách rõ ràng. Với mức phí quản lý tương đương khoảng 16 triệu/m2 được đánh giá là khá mềm tương ứng với các dự án mà Capitaland quản lý. Với chủ đề âm nhạc cho từng khu riêng biệt giúp cư dân có thể hòa mình vào không gian đa chiều nhiều phong cách sôi động khác nhau.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: