Tổng khối lượng giao dịch sản phẩm căn hộ trên toàn thị trường vào thời điểm sắp ra mắt giới thiệu dự án De La Sol được đánh giá là khá bình ổn sau những biến cố. Trong khi tại Quận 7, căn Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát có lượng giao dịch áp đảo hướng đến đối tượng khách hàng chuộng phân khúc cao cấp. Những ưu điểm của căn hộ De La Sol trong việc thiết kế tổng thể ngoài việc được đầu tư diện tích cây xanh, các giá trị tiện ích nội khu độc đáo thì chủ đề "căn hộ trong căn hộ" được quan tâm nhiều nhất.

Mỗi khu vực tiện ích dự án De La Sol được trang bị các tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, khu chiếu phim ngoài trời, hồ bơi,.. là những nét độc đáo của Capitaland để thu hút khách hàng. Dự án nằm trên hai trục đại lộ chính Tôn Thất Thuyết với mặt chính view sông Kênh Tẻ chỉ cách trung tâm quận 1 với 1 cây cầu sẽ có tỷ trọng mở bán chiếm thị trường trong quý 2/2018. Khu căn hộ 5 sao kết hợp với những giá trị giải trí đỉnh cao mang chủ đề âm nhạc được đưa kéo léo vào giá trị tiện ích đã chính thức được chủ đầu tư giới thiệu.


Dự án De La Sol tiên phong với mô hình căn hộ trong căn hộ

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ De La Sol với các chủ đề Duo Key, Trio Key thật sự ấn tượng và sẽ là chốn an cư lý tưởng trong tương lai cho các gia đình nhiều thế hệ muốn sở hữu không gian riêng. Căn hộ cao cấp De La Sol được định vị bởi tiêu chuẩn mang dấu ấn của Capitaland hướng đến môi trường sống một cách toàn diện và bảo vệ an toàn tối đa cho cư dân. Chủ đầu tư cũng bỏ ra một khoảng kinh phí khá lớn để đáp ứng những yêu cầu có vẻ đơn giản đòi hỏi phải có sự đầu tư thật chuẩn chỉnh để thu hút khách hàng.

Sự ra đời của De La Sol Tôn Thất Thuyết cho thấy sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường để đáp ứng nhu cầu của người mua các dự án căn hộ có vị trí gần trung tâm. Mục đích hướng đến ở phân khúc này không chỉ để ở mà để cho thuê bởi lượng nguồn cung về mô hình này tại khu vực đang là nhu cầu cấp thiết. Với một bước đầu tư đột phá về tiện ích và cách thiết kế không gian căn hộ được cam kết đảm bảo về các chỉ tiêu an toàn cho chủ nhân với khóa riêng biệt.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: