Sức nóng của De La Sol Capitaland vẫn chưa giảm nhiệt trong thời gian này bởi  đến từ 2 yếu tố đó là cơ hội cho thuê và giá trị tận hưởng không gian sống đẳng cấp đầu tiên tại quận 4. Bạn có thể sử dụng các công trình đặc biệt được trang bị với hơn 40 tiện ích của dự án De La Sol Quận 4 chính là giá trị thừa hưởng đẳng cấp. Các nhà thiết kế không gian sống tại căn hộ với mô hình chia sẽ gợi ý sử dụng những vật dụng có kích cỡ và gấp gọn sẽ giúp không gian rộng và tiện lợi hơn.

De La Sol là tổ hợp căn hộ đầu tiên của Capitaland tại thị trường quận 4 khu nhà liền kề thấp tầng liên hoàn trải dài với 1,45 ha bao gồm các tiện ích. Dự án De La Sol Quận 4 sở hữu diện tích cây xanh như một lá phổi ven sông kênh Tẻ với công viên phía trước dự án trải dài khá hoàn hảo. Với tâm huyết của đứa con thứ 13 của minh chủ đầu tư Capitaland mong muốn nâng chuẩn xây dựng cũng như quản lý căn hộ chung cư theo tiêu chuẩn Singapore.

Căn hộ De La Sol Capitaland giúp chủ nhân chia sẽ lợi nhuận ổn định

Nhiều quan điểm cho rằng thị trường đi lên do tâm lý của khách hàng đã yêu thích đến các sản phẩm mang thương hiệu Capitaland trong những năm qua. Trước khi ra mắt dự án De La Sol Tôn Thất Thuyết đơn vị này đã tìm hiểu sâu hơn về những chiến lược kinh doanh và mức giá của các dự án lân cận. Với thị trường xây dựng và bất động sản tại khu vực trung tâm luôn mang lại giá trị cao không có lý do gì mà không thể thành công cho đơn vị này.

Nhận định sự thay đổi hành vi của người mua nhà buộc chủ đầu tư Capitaland phải linh hoạt thay đổi phương pháp hướng đến an toàn theo xu hướng ngày nay. Đó là lý do tại sao, với mức giá từ 5-6 tỷ/căn nhưng De La Sol Capitaland vẫn tạo được sức nóng ngày trước ngày ra mắt nhờ phương pháp marketing bán hàng. Duo và Trio key là những từ mà giới đầu tư đang tìm hiểu về tính năng căn hộ tại dự này để có những giải pháp trước khi đầu tư.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: